VẬN TẢI XE ĐÔNG LẠNH HÀNG HÓA BẮC NAM

VẬN TẢI XE ĐÔNG LẠNH HÀNG HÓA BẮC NAM

Các dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường dài đến các tỉnh thành với đa dạng các chủng loại xe linh hoạt và đáng tin cậy của Liên Á: Đồ dùng gia đình, hàng hoá công nghiệp, máy móc thiết bị, hàng công trình, hàng quảng cáo sự kiện, thực phẩm, thức uống..được chúng tôi cung cấp với chiến lược “tất cả vì khách hàng” mà Liên Á đang phấn đấu trước mắt cũng như về lâu dài bằng việc cải tiến quy trình giao nhận và áp dụng công nghệ xử lý tiên tiến để thực hiện chính sách: Giá cả cạnh tranh, cam kết tiến độ, chất lượng theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra chúng tôi có đối tác vận chuyển hàng quá khổ, quá tải cho quý khách hàng

Với đội ngủ lái xe chuyên nghiệp đảm bảo được thời gian giao hàng chính xác uy tín.

Vn chuyn Bc Nam vi giá cướưu đãi

  • Trên mi no đường t thành th đến nông thôn đơn v chúng tôi vn luôn đáp ng mi nhu cu giao nhn vn chuyn cho quý khách hàng vi giá cước cạnh tranh trực tiếp không qua trung gian nhm to s uy tín đ cho đi tác an tâm và tin tưởng cùng hp tác bn vng.

  • Ngoài ra công ty còn có nhiều ưu đãi cho quý khách hàng và còn thường xuyên áp dng gim giá cước vn chuyn cho mi đơn hàng đ tri ân nhng khách hàng thường xuyên tin tưởng và s dng dch vụ trong thi gian dài.

Vn chuyn an toàn và kho bãi đảm bảo 

  • Vi đi ng nhân viên làm vic lâu năm giàu kinh nghim kết hp vi công ngh tân tiến trong đóng gói, xếp d, nâng hạ và cu vn hành, luôn luôn đm bo tuyt đi hàng hóa an toàn đến tn tay quý khách.

  • Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn lao động và áp dụng các quy trình xử lý chuyên nghiệp trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hoá. Chúng tôi triển khai triệt để các giải pháp camera an ninh cho toàn các chi nhánh, đội bảo vệ nghiêm ngặt 24/24 mang đến sự đảm bảo và an tâm.

Thi gian giao nhn vn ti

Vi đi xe hùng hậu được áp dụng công nghệ quản lý giao nhận tiên tiến, chúng tôi là đơn vị đủ năng lực xử lý giao nhận hàng hoá với số lượng không giới hạn trong nhu cầu vận tải nội địa mà vẫn cam kết đảm bảo tiến độ. Bên cạnh đó,  tài xế của chúng tôi là những người có thâm niên thông thạo các tyến đường lớn nhỏ đảm bảo xử lý tốt và kịp thời những ca khó nhất.

Hãy liên hệ ngay với Liên Á để đạt được những mong muốn về giao nhận hàng hóa 1 cách trọn vẹn nhất nhé.Các tin khác

1900 966 911
Phản hồi của bạn